Hệ thống đường ống nước luôn tiềm ẩn những sự cố mà chúng ta không thể tự khắc phục, gây ra những phiền toái đến sinh hoạt gia đình. Vì vậy, Nam Tín mong muốn mang đến dịch vụ sửa chữa ống nước tức thì, nhằm khôi phục sinh hoạt cho gia đình.

Sửa đường ống nước bị rò rỉ

Hệ thống đường ống nước luôn tiềm ẩn những sự cố mà chúng ta không thể tự khắc phục, gây ra những phiền toái đến sinh hoạt gia đình. Vì vậy, Nam Tín mong muốn mang đến dịch vụ sửa chữa ống nước tức thì, nhằm khôi phục sinh hoạt cho gia đình.

Nguyên nhân

+ Khi mua nhà xây trọn gói thì đa số chủ đầu tư sẽ chọn những thiết bị kém chất lượng. Để tiết kiệm chi phí dẫn tới sử dụng được thời gian thì bị vỡ, bục.

+ Với đường ống nước đi âm nền thì việc nền nhà bị sụt lún cũng sẽ làm cho ống nước bị nứt, gãy

+ Không có kế hoạch bảo dưỡng hoặc nâng cấp đúng thời gian. Cái gì cũng có tuổi thọ nhất định, ống nước cũng vậy. Sẽ bị bào mòn theo thời gian cộng với áp lực nước rất mạnh rất dễ dẫn đến bục gãy.

Cách khắc phục

+ Xác định khu vực nước bị rò rỉ

+ Sử dụng băng keo lụa để gia cố các khớp nối khi bị hở.

+ Đối với khe hở là chất nhựa PVC, dùng keo dán ống PVC để bôi một lớp dày bên ngoài. Tiếp đến, dùng băng keo dính đen loại dẻo quấn và dán chặt nhiều vòng bên ngoài ống.

Những lưu ý cần biết

Đối với cách xử lý đường ống bị rò nước chỗ nối ống nước này, giải pháp hiệu quả nhất đó chính là phải cắt bỏ các khớp nối cũ hoặc khớp nối đã bị nứt và sau đó dùng một đoạn ống nước mới để nối vào, trước khi nối bạn lưu ý phải bôi lên đó một ít keo cho ống nhựa để tăng khả năng bám dính và như thế sẽ không bị hở khớp nối.

Sửa ống nước tại nhà TP HCM

Việc sửa ống nước tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm.

Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo đường ống nước trong nhà hoạt động tốt sau khi sửa chữa. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, Nam Tín đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Thợ sửa ống nước tại nhà TP HCM

Với đội ngũ Thợ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa đường ống nước. Thợ sửa ống nước Nam Tín sẽ làm Bạn hài lòng.

Chúng tôi có đội ngũ thợ sửa đường ống nước có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, chu đáo, tận tâm đảm bảo xử lý sự cố điện nước đúng theo tiêu chuẩn, thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Dịch vụ sửa ống nước tại nhà của Điện Nước Nam tín tại TP HCM chuyên:

+ Sửa chữa, lắp đặt điện văn phòng, shop thời trang, công ty, căn hộ, nhà ở, trường học, bệnh viện,…

+ Lắp đặt đồng hồ điện nhà trọ, kinh doanh mặt bằng, sửa điện 1 pha, 3 pha.

+ Sửa chập điện âm tường, sửa mất điện, rò rỉ điện làm tăng chi phí hàng tháng.

+ Cải tạo, nâng cấp hệ thống điện cũ, đi lại nẹp điện, ống điện gọn gàng.

+ Nhận sửa chữa máy bơm nước gia đình, máy bơm công nghiệp… cung cấp và lắp đặt các loại máy bơm chính hãng.

+ Sửa chữa, lắp đặt mạng điện các thiết bị điện.

Khu vực phục vụ sửa điện nước của Nam Tín:

+ Sửa ống nước tại nhà Thủ Đức

+ Sửa ống nước tại nhà quận Tân phú

+ Sửa ống nước tại nhà Bình Thạnh

+ Sửa ống nước tại nhà quận 1, quận 2, quận 9,…